Mua tủ đông cũ hà nội, đến mua tại nhà giá cao

mua tủ đông cũ

Mua tủ đông cũ có lẽ là sự lựa chọn của nhiều người để tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên sử dụng lại tủ lạnh đã cũ hay không. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mua tủ đông cũ đã qua sử dụng – có nên hay không?

mua tủ đông cũ

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ đông cũ đã qua sử dụng. Ưu điểm của việc mua tủ đông cũ đó chính là giá thành thấp hơn so với sản phẩm chưa sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc đến một số nhược điểm đó là:

Chất lượng tủ

Trước hết, bạn cần biết rằng bản thân sẽ có nguy cơ sử dụng chiếc tủ đông chất lượng kén. Bạn không nên tin vào những lời hứa hẹn quảng cáo như 90% chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng cao như thế thì họ đâu cần phải bán đi với một mức giá rẻ như vậy?

Hàng giả, hàng nhái

Hàng giả hàng nhái cũng là một trong những hạn chế khi mua tủ đông cũ. Bởi lẽ những linh kiện của tủ lạnh phần nào đã phải thay thế, không cẩn thận thì đó là hàng không chính hãng.

Có nên mua tủ qua sử dụng hay không?

Mặc dù khi mua tủ lạnh cũ có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác nhau. Nhưng nếu bạn biết cách chọn đơn vị thanh lý uy tín chính hãng thì vẫn có thể chọn mua.

Các loại tủ đông cũ thường được khách hàng lựa chọn

mua tủ đông đã qua sử dụng

Việc mua tủ đông cũ không phải là điều quá hiếm gặp. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ đông phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số loại tủ đông cũ đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Tủ đông mini trữ sữa

Tủ đông mini trữ sữa rất đáng để bạn chọn mua cho gia đình của mình. Những bà mẹ sau thời kỳ cho con bú thường sẽ có nhu cầu thanh lý tủ lạnh để không gian được mở rộng. Thông thường thì những chiếc tủ đông mini này còn khá mới, lại chạy rất tốt nên được nhiều người mua.

Tủ đông cho quán ăn, nhà hàng được lựa chọn

Loại tủ đông tiếp theo được nhiều người yêu thích chọn mua đó chính là tủ đông cho quán. Thông thường những nhà hàng hay quán ăn có nhu cầu thay tủ mới sẽ cần thanh lý tủ cũ. 

Tuy nhiên, người mua cần phải kiểm tra thật kỹ dòng tủ này. Bởi lẽ tủ lạnh đó đã phải hoạt động hết công suất trong quá trình sử dụng, khiến chất lượng suy giảm.

Tủ đông công nghiệp cũ

Tủ công nghiệp cũ cũng là loại tủ mà bạn có thể lựa chọn. Nó thường được sử dụng tại những nhà hàng lớn, thường là loại tủ có 4 cánh hoặc 6 cánh. Hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của tủ trước khi chọn mua bạn nhé. Đặc biệt đó là những máy nén hay hệ thống tản nhiệt…

Địa chỉ cung cấp tủ đông cũ chính hãng chất lượng

mua tủ đông cũ

Như vậy, việc mua tủ đông cũ cũng không phải là điều không thể nếu bạn chọn địa chỉ tốt. Tuy nhiên, chúng ta phải tìm đâu được một nơi cung cấp tủ đông cũ chất lượng?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại muatulanhcu.vn – một địa chỉ uy tín về tủ lạnh. Tại đây, các sản phẩm tủ lạnh đều được đảm bảo bền đẹp, dù đã qua sử dụng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, muatulanhcu.vn sẽ đem đến những chiếc tủ lạnh tốt như mới. Không chỉ vậy, giá thành mà bạn bỏ ra để mua tủ lạnh tại đây cũng rất phải chăng. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc có nên mua tủ đông cũ hay không. Để mua được một chiếc tủ đông cũ tốt thì bạn cần chọn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm. Muatulanhcu.vn chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn chọn mua tủ lạnh.