Thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao nhất tại hà nội

Mua điều hòa cũ hỏng giá cao nhất 0914331331

Thu mua điều hòa cũ giá cao ở khu vực TP.HN và các tỉnh lân cận. Chuyên thu mua điều hòa tất cả các hãng và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, điều hòa tủ đứng, áp trần… thanh lý máy điều hòa cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 15 phút.

mua điều hòa cũ hà nội
mua điều hòa cũ hà nội

THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ HỎNG GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

Thu mua tủ lạnh cũ hư, mua máy giặt, mua máy lạnh giá cao tại TPHN, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 30 phút đi đường tại hà nội.
1. Thua mua máy giặt cũ – thu mua máy giặt hư – thu mua máy giặt tại nhà
2. Thu mua tủ lạnh cũ – thu mua tủ lạnh hỏng – thu mua tủ lạnh tại nhà
3. Thu mua máy lạnh cũ – thu mua máy lạnh hư – thu mua máy lạnh tại nhà
4. Thua mua tủ đông cũ – thu mua tủ đông hỏng – thu mua tủ đông giá cao
5. Thu mua tủ mát cũ – thu mua tủ mát hư – thu mua tủ máy giá cao
6. Thu mua máy nước nóng lạnh uống …

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quý khách có thể đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

thu mua dieu hoa
thu mua dieu hoa

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:

Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua điều hòa cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tivi, lò vi sóng tận nơi.

Phục vụ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại đường xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Chỉ cần gọi O914,331.331