Thanh lý tủ lạnh cũ hỏng giá cao nhất tại Hà Nội

Thanh lý tủ lạnh cũ

Chuyên  mua thanh lý tủ lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, loa, amply, đồ điện tử đã qua sửa dụng, đến mua tại nhà giá cao nhất.

Bạn đang kiếm tìm địa chỉ thanh lý tủ lạnh uy tín chất lượng tại Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên thanh lý các mặt hàng tủ lạnh khiến bạn khó lựa chọn. Vậy hãy cùng tham khảo những mẹo giúp bạn chọn mua tủ lạnh uy tín chất lượng này!

Thanh lý tủ lạnh cũ

Tủ lạnh có dung tích phù hợp

Mẹo đầu tiên vào chúng ta cần phải chú ý khi mua tủ lạnh cũ tại đơn vị thanh lý tủ lạnh đó là dung tích. Việc chọn sai đúng tích tủ lạnh có thể khiến bạn lãng phí tiền điện hàng tháng. Trong khi đó chọn dung tích tủ lạnh quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Thể tích đáp ứng nhu cầu sử dụng

Chẳng hạn như bạn định mua tủ lạnh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tích trữ đồ ăn. Vậy thì mỗi người khác có nhu cầu khoảng 40 đến 50 lít dung tích tủ lạnh. 

Nếu gia đình bạn có bốn người vậy thì sẽ cần một chiếc tủ lạnh có dung tích là:  50 x 4 = 200 lít + 50 lít phụ trợ = 250 lít. Khi đó bạn sẽ cần phải mua một chiếc tủ lạnh có dung tích là 250 lít.

Thanh lý tủ lạnh cũ

Chọn tính năng khi mua tại địa chỉ thanh lý tủ lạnh:

Nhu cầu sử dụng tủ lạnh sẽ quyết định đến việc lựa chọn tính năng trong quá trình Bạn mua. Trường hợp bạn chỉ mua tủ lạnh chủ yếu để dự trữ sản phẩm thì nên mua tủ lạnh chuyên về trữ Đông.

Còn nếu bạn muốn bảo quản hoa quả tươi thì sẽ chọn những chiếc tủ có tính năng thiên về làm mát. Nếu bạn đang mua tủ lạnh cho quán bia thì phải chọn tủ lạnh cho quán ăn để tích trữ sản phẩm… 

Thông số và tính năng tiết kiệm điện của tủ lạnh khi mua

Mẹo tiếp theo khi mua tủ cũ đó là bạn cần phải quan tâm đến thông số và tính năng tiết kiệm điện. Bởi lẽ hiện nay giá điện khá cao nên nhu cầu sử dụng chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện là điều cần thiết.

Tính năng của tủ lạnh cần phù hợp với mục đích sử dụng

Để làm được điều đó thì bạn cần phải chú ý đến thông số của tủ lạnh khi mua. Tùy theo nhu cầu thì bạn sẽ chọn được một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện cho gia đình mình.

thanh lý tủ lạnh cũ

Kiểm tra các bộ phận

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý khi mua tủ lạnh cũ đó là kiểm tra cả các bộ phận. Điều này sẽ giúp tránh những rủi ro không đáng có khi bạn sử dụng tủ lạnh.

Chiếc tủ lạnh bạn mua phải còn nguyên vẹn và không bị bóp méo hay có trầy xước. Để kiểm tra thì bạn sẽ dùng bút thử điện để thử xem vòi tủ có bị rò điện hay không.

Bạn cũng có thể kiểm tra kỹ xem miếng gioăng ở tủ lạnh có bị hở hay không. Nếu chọn không kỹ thì bạn sẽ thấy tủ lạnh sẽ bị thất thoát nhiệt. Từ đó thực phẩm không chỉ không được bảo quản mà mà còn gây ra những tình trạng như tiêu tốn điện năng.

Người mua cũng cần phải kiểm tra kỹ dây thoát nước và dây điện sau lưng tủ. Điều này giúp bạn tránh khỏi tình trạng dây bị hở hay đứt gây rò rỉ điện hoặc bị chập.

Bộ phận bên trong tủ cũng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn. Quan sát xem bên trong có sạch sẽ và sáng bóng hay không, có trầy xước hay không. Hãy đảm bảo rằng khai và chốt đều còn chắc chắn. Bạn cũng có thể lựa chọn tủ có khay mica bởi nó tốt hơn hay nhựa.

 Cân nhắc về hãng 

Việc lựa chọn hãng tủ lạnh cũng là điều cần thiết trong quá trình sử dụng. Hiện nay các dòng máy của Nhật Bản luôn được khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Các hãng tủ lạnh Nhật Bản rất được người tiêu dùng yêu thích

Bởi lẽ các sản phẩm này đều có chất lượng làm lại tốt hay độ bền cao mà lại còn tiết kiệm điện. Vì vậy bạn có thể cân nhắc những dòng tủ lạnh của hãng Nhật Bản. Một số dòng sản phẩm tủ lạnh đang được yêu thích hiện nay đó là Hitachi Sanyo hay Panasonic…

Như vậy, để chọn mua một chiếc tủ lạnh cũ tại tại địa chỉ thanh lý tủ lạnh uy tín không hề khó. Với những kinh nghiệm trên đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một chiếc tủ lạnh hợp lý nhất. Địa chỉ thanh lý tủ lạnh bán tin cậy cho bạn tham khảo đó là muatulanhcu.vn.