Thu mua tủ lạnh cũ tại cầu giấy giá cao nhất

Tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy – Chuyên  mua tủ lạnh tại quận cầu giấy, mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, loa, amply, dàn âm thanh, đồ điện tử đã qua sửa dụng, đến mua tại nhà giá cao nhất, có mặt sau 10 phút.

Tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy đã qua sử dụng là một ý tưởng tốt cho những ai đang muốn tiết kiệm tiền. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên mua tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy. Tuy nhiên, muatulanhcu.vn đáng để bạn lựa chọn vì rất nhiều lý do sau đây!

mua tủ lạnh cũ tại cầu giấy

Lý do nên mua tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy 

Có rất nhiều lý do mà bạn nên mua tủ lạnh tại Cầu Giấy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong đó phải kể đến chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Mặc dù đều đã qua sử dụng nhưng trước khi đem bán, chúng tôi đều đã tiến hành sửa chữa.

Tủ lạnh cũ đảm bảo chất lượng thì chúng ta vẫn có thể tin tưởng lựa chọn

Bộ linh kiện đều được đảm bảo chính hãng và có bảo hành lâu dài nên hãy yên tâm. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây cũng rất chuyên nghiệp, lại nhiệt tình.

Giá thành của sản phẩm khi mua cũng rất phải chăng giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Bên cạnh đó thì muatulanhcu.vn còn được biết đến là uy tín chất lượng. Chúng tôi cũng đảm bảo được quyền và lợi ích cho khách hàng.

địa chỉ mua tủ lạnh cũ

Quy trình mua tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy

Chúng tôi hiện đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có quy trình làm việc rõ ràng. Hãy cùng tham khảo qua quy trình làm việc của chúng tôi nhé.

Quy trình làm việc luôn được đảm bảo đầy đủ các bước

Trước tiên thì chúng tôi sẽ sẽ tiếp nhận nhu cầu mua tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy của khách hàng. Sau đó thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm cũng như thông số của máy. Ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ nắm được thông tin về cách sử dụng sản phẩm.

Bước thứ hai đó là khách hàng sẽ được kiểm tra và chạy thử tủ lạnh. Sau khi khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành mua bán và thỏa thuận. Bạn chỉ cần đợi nhân viên vận chuyển tủ lạnh đến tận nhà cho khách hàng.

Bên Trung tâm sẽ viết phiếu bảo hành cho bạn cũng như như tiến hành thủ tục thanh toán. Bạn hãy yên tâm rằng trung tâm sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn. Sau đó thì hai bên sẽ thương lượng để đưa ra thỏa thuận cuối cùng.

Sau khi việc thanh toán đã hoàn tất thì thì nhân viên sẽ đến trung tâm và vận chuyển. Quy trình được diễn ra nghiêm ngặt và cẩn thận để đảm bảo được lợi ích cho khách hàng.

Mua tủ lạnh cũ tại Cầu giấy

Những cam kết khi mua tủ lạnh cũ hỏng tại Cầu Giấy

Khi mua tủ lạnh tại Cầu Giấy, bạn không cần phải lo lắng ảnh bởi đây là địa chỉ uy tín. Chúng tôi các kết sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

Trước hết, mỗi sản phẩm tủ lạnh cũ tại đây để được bán với chất lượng cao và chính hãng. Các linh kiện tại đây cũng đều được thay thế để sao cho đúng hãng và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ tại muatulanhcu.vn sẽ được diễn ra 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ. Chính vì thế mà nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên lạc với trung tâm để được chúng tôi tư vấn kịp thời.

Trung tâm cam kết sẽ mua tủ lạnh cũ với giá cao và có được sự đồng ý của khách hàng. Sau khi hai bên đã đồng ý và thỏa thuận thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán.

Khi mua sản phẩm  tủ lạnh tại đây, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả. Bởi trung tâm sẽ luôn bảo đúng giá, đảm bảo đó là giá cạnh tranh trên thị trường.

Muatulanhcu.vn cam kết rằng sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất và dài hạn cho khách hàng. Điều đó giúp cho khách hàng có được những lợi ích nhất định trong quá trình mua sản phẩm.

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần biết khi mua tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy giá cao. Hi vọng rằng, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi mua sản phẩm. Chúc khách hàng sẽ mua được các sản phẩm ưng ý nhất tại muatulanhcu.vn.